Nguyên Liệu Giúp Giữ Màu Tóc Nhuộm Cực Tốt Mà Bạn Không Ngờ Đến

Sau khi nhuộm tóc xong thì nỗi bâng khuâng tiếp theo của các cô gái là làm sao để màu được giữ lâu bền trên tóc, không bị loang lổ hay cháy với ánh nắng mặt trời. Do đó các cô gái truyền tai cho nhau những bí quyết chăm sóc tóc thật đắt tiền như đi spa, đi tiệm,… Vậy tại sao không thử những cách thức sử dụng nguyên liệu rẻ tiền và độc đáo sau đây để làm cho mái tóc luôn có màu như ý?

Tóc nhuộm tông tím: sử dụng ngay nước ép nho

Đối với những bạn gái đã nhuộm các màu theo tông tím như tím trầm, tím sáng hay các tông tím pha khác thì đều có thể áp dụng công thức này để giữ cho gam tím luôn được bền lâu trên tóc. Gam tím rất dễ bị cháy dưới ánh nắng mặt trời, cho nên sau vài lần khi thấy tóc bắt đầu có dấu hiệu ngã vàng thì hãy ngay lập tức thử áp dụng phương này: chỉ cần ép một lượng nước nho nhất định có thể phủ được tóc, giữ trên tóc từ 15 đến 20 phút rồi gội đi là bạn đã có cho mình một cách chăm sóc tóc nhuộm tông tím thật hiệu quả.

nuoc-ep-nho-giup-giu-nhung-mau-toc-tong-tim-hieu-qua
Nước ép nho giúp giữ những màu tóc tông tím hiệu quả

Tóc nhuộm tông vàng: sử dụng ngay hỗn hợp trà hoa cúc, mật ong

Trà hoa cúc mật ong là một hỗn hợp chăm sóc mái tóc vàng hiệu quả, vừa giúp cho mái tóc được bổ sung thêm các chất dinh dưỡng có trong mật ong, màu vàng óng của nước trà có tác dụng cố định màu tóc và làm cho màu vàng sáng hơn. pha một lượng mật ong vừa đủ vào nước trà rồi gội đầu, để ủ tóc với hỗn hợp trong một khoảng thời gian khoảng 15 đến 20 phút để có tác dụng tốt nhất.

Tóc nhuộm tông đỏ: sử dụng ngay nước ép cà rốt

Cà rốt vừa là người bạn đồng hành tuyệt vời trong việc giữ màu tóc đỏ, vừa có thể bổ sung thêm nhiều vitamin và khoáng chất vào chân tóc. sử dụng một vài trái cà rốt xay nhuyễn rồi trộn đều với 1 lòng đỏ trứng hoặc sữa chua, thoa lên chân tóc đến ngọn tóc và giữ trong khoảng 20 đến 30 phút. Sữa chua hoặc lòng đỏ trứng có tác dụng làm sạch tóc và bổ sung thêm dưỡng ẩm để mái tóc chắc khỏe.

mot-loai-dau-goi-se-co-tac-dung-nhat-trong-viec-cham-soc-toc-nhuom

Một loại dầu gội sẽ có tác dụng nhất trong việc chăm sóc tóc nhuộm

Những phương pháp trên có thể giúp cho bạn giữ được một mái tóc đẹp, tuy nhiên cách ăn uống, cũng như là chăm sóc thường ngày với dầu gội mới có thể giúp cho màu tóc giữ được bền vững nhất. hãy ăn uống thật hợp lý để tóc luôn dày khỏe và màu bám lâu, và sử dụng các loại dầu gội giữ màu tóc thích hợp. Giới thiệu với các chị em ham làm đẹp dầu gội Fanola Alfter Color giữ màu tóc, với các chiết xuất có hiệu quả trong việc giúp màu bám lâu, cũng như cung cấp thêm dưỡng chất cho tóc. Chắc chắn sẽ làm các chị em hài lòng vì màu tóc luôn được giữ thật đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *