Hướng Dẫn Sử Dụng Bộ Cọ Trang Điểm Cho Người Mới Tập

Bộ cọ trang điểm là một trong những dụng cụ trang điểm cực kỳ cần thiết đối với tất cả mọi người khi có ý định trang điểm cho mình. Không phải là việc cứ có bộ cọ trang điểm là các nàng sẽ trang điểm xinh đẹp. Việc phải sử dụng dụng cụ trang điểm mới là việc quan trọng của các cô nàng. Và hãy cùng với chúng tôi cùng tham khảo ngay cách sử dụng bộ cọ trang điểm trong bài viết dưới đây nhé.

Bộ cọ trang điểm cho người mới tập gồm những loại cọ nào?

Mỗi một loại cọ trang điểm sẽ có những tác dụng khác nhau khi trang điểm. Và việc có một bộ cọ đầy đủ sẽ giúp cho việc trang điểm trở nên dễ dàng cũng như đạt được hiệu quả make up cao nhất. Và mỗi bộ cọ sẽ có những loại cọ sau đây:

Có rất nhiều loại cọ trang điểm khác nhau mà bạn cần phải sử dụng khi trang điểm
Có rất nhiều loại cọ trang điểm khác nhau mà bạn cần phải sử dụng khi trang điểm
  • Cọ trang điểm dạng quạt: Đây là loại cọ to nhất trong bộ cọ trang điểm. Và thông thường thì loại cọ này thường được dùng để tán phấn má hoặc làm sạch cho khuôn mặt sau khi đã thực hiện trang điểm xong. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng loại cọ này để tạo khối cho gương mặt của mình.
  • Cọ vẽ lông mày: Trong bộ cọ trang điểm đầy đủ sẽ gồm có một loại cọ dùng cho việc vẽ lông mày. Và bạn sẽ dùng loại cọ có đầu vát để vẽ lông mày cho mình khi trang điểm.
  • Cọ tán phấn: Đây là loại cọ rất quen thuộc với các bạn nữ. Với đầu cọ hình vòng cung sẽ giúp cho bạn tán phấn nền khi trang điểm.
  • Cọ tán phấn mắt: Khi bạn muốn trang điểm cho đôi mắt của mình thì tốt nhất là nên sử loại cọ tán phấn mắt trong bộ cọ để giúp đôi mắt trở nên có hồn hơn.
  • Cọ tán son môi: Trong bộ cọ cũng sẽ có loại cọ dùng để tán son môi cho bạn khi trang điểm giúp cho việc đánh son môi được đều màu hơn.

Trên đây chính là những loại cọ cơ bản cho người mới tập mà khi trang điểm sẽ cần phải có. Tuy nhiên thì sẽ tùy theo bạn sử dụng trang điểm như thế nào mà lựa chọn cọ cho phù hợp.

Trang điểm cực dễ với bộ cọ trang điểm cá nhân 12 cây cọ NAKED5

Hiện nay, bạn có thể có nhiều hơn một sự lựa chọn cho việc trang điểm với bộ cọ tổng hợp 12 cây NAKED5. Với bộ cọ này, bạn có thể tùy ý lựa chọn những loại cọ phù hợp với nhu cầu của mình với cọ tán phấn, cọ kẻ mày, cọ tán son, cọ kẻ viền mắt…

Bộ cọ trang điểm tổng hợp 12 cây cho bạn dễ dàng trang điểm như chuyên nghiệp
Bộ cọ trang điểm tổng hợp 12 cây cho bạn dễ dàng trang điểm như chuyên nghiệp

Và hiện nay bạn có thể trang điểm thật dễ dàng hơn với bộ cọ tổng hợp 12 cây này bởi:

  • Đầu cọ được làm bằng lông cước cao cấp, mềm mịn và bám phấn tốt hơn hẳn, tạo nên hiệu quả tối ưu khi trang điểm.
  • Cán cọ cứng cáp, vừa vặn tay cầm, dễ dàng trong mọi thao tác đánh nền, đánh phấn phủ, má hồng, tán bầu mắt, kẻ viền môi, viền mắt…
  • Bộ cọ được đựng trong hộp đựng sang trọng, nhỏ gọn, tiện dụng bỏ theo túi xách, hộp đồ nghề trang điểm…
  • Phù hợp với thợ make up chuyên nghiệp lẫn người mới tập làm quen.

Bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay bộ cọ trang điểm cá nhân này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *