Chăm sóc mái tóc xoăn với gel định hình cho tóc xoăn

Tóc xoăn từ lâu đã được các cô gái rất ưa chuộng. Nó mang đến vẻ ngoài năng động đặc biệt đối với các cô nàng thích style Hàn.Cho nên mùa hè chính là thời điểm lên ngôi của các kiểu tóc xoăn từ lọn nhỏ đến lọn to, và nhiều kiểu tóc xoăn biến tấu khác nữa. Để có được kiểu tóc xoăn theo xu hướng một cách hoàn hảo, bạn hãy tham khảo những cách chăm sóc dưới đây.

Các kiểu tóc xoăn:

Như đã nói ở trên, các kiểu tóc xoăn hầu như đang chiếm sóng trên tất cả các trang mạng xã hội.Nhưng bạn nên tìm hiểu liệu gương mặt của chúng ta sẽ thích hợp với kiểu tóc xoăn nào nhất. Vì lựa chọn sai kiểu tóc xoăn cũng dễ khiến tổng thể gương mặt chúng ta mất hài hào một cách nhất định.

co-rat-nhieu-kieu-toc-xoan-de-lua-chon
Có rất nhiều kiểu tóc xoăn để lựa chọn

 

Mặt tròn: Để che đi khuyết điểm về gò má tròn, bạn nên để những kiểu tóc xoăn sóng nhẹ không mái, độ bồng bềnh về 2 bên mặt sẽ tạo cảm giác gương mặt thon gọn hơn.

Mặt trái xoan: Đây là một trong những gương mặt dễ dàng lựa chọn kiểu tóc nhất. Bởi bất cứ kiểu tóc xoăn nào cũng phù hợp với đường nét trên gương mặt.Nếu bạn muốn gương mặt trở nên sáng hơn, bạn nên chọn những kiểu xoăn bồng bềnh, nhẹ nhàng, tuy đơn giản nhưng giúp thấy được hết đường nét của khuôn mặt.

Mặt dài: Mặt dài sẽ gây mất cân đồi, để gương mặt trở nên hài hòa hơn bạn nên để những kiểu xoăn phồng, xoăn rối. Như vậy, bạn sẽ tạo được độ bầu bĩnh hơn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt trông gọn và thanh thoát hơn.

Mặt vuông: Là một gương mặt với nhiều góc cạnh, kiểu tóc mềm mại sẽ phù hợp hơn cả. Kiểu tóc xoăn tỉa tầng nhẹ sẽ là lựa chọn hoàn hảo để che đi được những góc cạnh, giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn.

Kiểu tóc đẹp không bằng một kiểu tóc hợp, một kiểu tóc dù cho đẹp đến đâu đi chăng nữa nhưng không phù hợp với bạn thì cũng vô ích. Cho nên, với một số kiểu tóc như trên, bạn sẽ tìm được kiểu tóc xoăn cho riêng mình vào hè này.

Cách chăm sóc tóc xoăn đơn giản với gel định hình cho tóc xoăn:

dinh-hinh-mai-toc-xoan-hoan-hao
Định hình mái tóc xoăn hoàn hảo

Thường khi để tóc xoăn, các cô nàng sẽ lo lắng về việc mái tóc sẽ không giữ được nếp uốn lâu. Để giải quyết vấn đề đó, gel định hình cho tóc xoăn chính là giải pháp tối ưu. Bạn không cần phải ra salon để uốn lại, chỉ cần sử dụng sản phẩm gel tạo kiểu và định hình lọn xoăn rõ nét LOREAL PROFESSTIONAL Hollywood Waves Fatales. Bạn chỉ cần thoa một lượng vừa đủ gel lên mái tóc xoăn của mình và mát xa nhẹ nhàng, lọn tóc sẽ vào nếp. Xóa tan vấn đề về chăm sóc mái tóc xoăn, giúp các cô nàng tự tin đón hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *