Cách chăm sóc tóc hư tổn trong những ngày nóng với kem hấp phục hồi

Mùa hè đang cận kề với các cô nàng, mùa của những ngày nằm ườn bên cạnh bãi biển hưởng thụ những ngày nắng. Tuy nhiên, các cô nàng cũng nên nhớ chăm sóc cho cơ thể của mình nhé đặc biệt là làn da và mái tóc. Đó là những thứ rất nhạy cảm với ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bên cạnh việc tận hưởng ngày hè , việc chăm sóc cho mái tóc cũng phải được coi trọng nhé các cô gái.

Tại sao tóc lại khó chăm sóc vào những ngày hè?

Thời tiết ở Việt Nam được xem như là khá nóng so với những nước khác.Cho nên, khi vào mùa hè, những ngày nắng còn gắt hơn ngày thường gấp nhiều lần.Nếu mái tóc không được che chắn, bảo vệ mà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong những ngày này thì sẽ dễ dàng hư tổn.

mai-toc-bet-roi-kho-chiu
Mái tóc bết, rối khó chịu

Thêm vào đó, những ngày nắng nóng, cơ thể chúng ta sẽ tiết ra khá nhiều mồ hôi, và da dầu cũng vậy. Mái tóc sẽ luôn trong tình trạng bết , khó kiểm soát được lượng dầu trên da dầu. Dẫn đến tình trạng tóc bóng dầu cho dù bạn vừa mới gội không bao lâu.

Cách chăm sóc tóc luôn khỏe mạnh trong mọi thời điểm:

Như trên, chúng ta đã thấy da đầu cũng có những ngày khó chịu và nhạy cảm cho nên chúng ta phải biết cách dưỡng tóc cẩn thận trong những ngày hè. Điều cần thiết đầu tiên chính là phải luôn luôn che chắn mái tóc mỗi khi đi ra ngoài, hạn chế hết mức có thể tóc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay tóc ở dưới nắng quá lâu. Bạn nên sắm cho mình một chiếc nón để tiện sử dụng nhé.

Thứ hai, chúng ta nên sử dụng những sản phẩm mang đến hiệu quả chăm sóc cho mái tóc cao ngoài dầu gội, dầu xả như kem ủ dưỡng tóc, kem hấp phục hồi,… Bởi sau những quá trinh làm sạch tóc, ủ hay hấp sẽ mang đến những dưỡng chất thấm sâu vào sợi tóc hơn. Mái tóc sẽ được chăm sóc tốt nhất khi bạn làm đủ các bước:làm sạch, ủ và hấp,… Nó sẽ giúp cải thiện mái tóc hư tổn một cách hiệu quả.

phuc-hoi-toc-hu-ton-tu-ben-trong
Phục hồi tóc hư tổn từ bên trong

Các cô gái muốn tìm mua được sản phẩm kem hấp ưng ý nhất, có thể cân nhắc đến những sản phẩm nhà Loreal. Đây là thương hiệu chuyên về những sản phẩm cho tóc, được coi như là một trong những thương hiệu tốt nhất hiện nay. Dầu hấp chăm sóc tóc hư tổn LOREAL PROFESSTIONAL Serie Expert Absolut Repair Lipidium Masque là một sản phẩm đáng trải nghiệm, bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ cần sử dụng lần đầu tiên, bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt ngay trên mái tóc của mình. Nếu muốn có được sản phẩm này mà không cần tốn công tìm kiếm, bạn hãy ghé qua sonphan.vn để xem thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *