Các Mẹo Trang Điểm Với Kem Nền Hicara

Make up hiện nay là một phương pháp làm đẹp vô cùng phổ biến với phái đẹp, có thể nói rằng không cô gái nào là không biết đến make up. Make up là cả một nghệ thuật, người thợ trang điểm chính là những nghệ sĩ làm nên chúng. Để giúp các cô nàng có thêm kiến thức về make up, dưới đây là những mẹo trang điểm hữu ích mà ai cũng làm được với kem nền Hicara.

Mẹo chọn kem nền hợp màu da:

Đầu tiên, chúng ta phải xác định tông màu da của mình là gì. Có ba loại tông màu da chủ yếu:

  • Tông lạnh: mang tông màu đỏ hơi xanh lam.
  • Tông trung tính: mang tông màu đỏ và cả vàng hoặc không có cả 2 tông.
  • Tông ấm: mang tông hơi nghiêng về nâu hoặc vàng.

Để xác định được chính xác tông da của mình, bạn sẽ nhìn phần tĩnh mạch dưới cổ tay . Nếu mạch màu có màu xanh lá thì thuộc tông da ấm, còn nếu có màu tím hơi xanh dương thì là tông da lạnh. Tông da trung tính sẽ có cả màu xanh lá, xanh dương hoặc tím.

Tùy vào tông da chọn được kem nền phù hợp
Tùy vào tông da chọn được kem nền phù hợp

Với da tông màu ấm bạn nên sử dụng kem nền có sắc vàng trong đó, trong trường hợp mang tông da ấm nhưng lại có sắc tố vàng quá nhiều thì bạn nên sử dụng những màu trung tính để cân bằng lại màu da của bạn. Còn với tông da lạnh, bạn chọn những kem nền màu trung tính hơi hướng đỏ, hồng để tiệp với màu da. Cuối cùng, là tông da trung tính, bạn chỉ cần chọn kem nền sao cho hợp với da theo mắt nhìn, bởi tông da này rất dễ dàng hợp với các loại kem nền.

Mẹo dùng kem nền Hicara để đánh sóng mũi:

Việc đánh khối để giúp cánh mũi trông cao và thon gọn hơn, ắt hẳn các cô gái đều đã từng thực hiện cao.Nhưng để dùng kem nền Hicara đánh sóng mũi một cách tự nhiên nhất thì cần có những mẹo sau đây.

Sử dụng kem nền dạng thỏi để trang điểm đúng cách
Sử dụng kem nền dạng thỏi để trang điểm đúng cách

Điều quan trọng đầu tiên chính là chọn kem nền phù hợp với làn da của bạn.Bạn chỉ cần làm theo các bước ở trên để có được một sản phẩm kem nền Hicara hoàn hảo với làn da của minh.

Điều thứ hai cũng không kém phần quan trọng chính là bạn không nên đánh đường sóng mũi y hệt như chỉ dẫn. Có rất nhiều clip hướng dẫn trang điểm trên mạng nhưng bạn phải xem cánh mũi thực tế, sau đó điều chỉnh vị trí để sóng mũi thon gọn và đẹp nhất.

Với các mẹo trang điểm trên, chúng ta cũng thấy được kem nền là vật dụng không thể thiếu mỗi khi make up. Sản phẩm kem nền dạng thỏi HICARA essence in stick foundation spf30 với sự tiện lợi hơn hẳn các loại kem nền thông thường khác sẽ giúp bạn có một lớp nền mỏng mịn, hoàn hảo như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *